Kỳ vọng Đại hội XII của Đảng sẽ sáng suốt lựa chọn nhân sự tiêu biểu

Nhóm phóng viên Thời sự-Thứ hai, ngày 25/01/2016 20:23 GMT+7

VTV.vn -Nhiều người kỳ vọng, các đại biểu dự Đại hội XII của Đảng sẽ sáng suốt bầu ra BCH TƯ Đảng khóa XII đủ sức để thực hiện tốt những nhiệm vụ ĐH Đảng đề ra cho nhiệm kỳ tới.

Những ngày qua, đông đảo các cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước đang rất quan tâm theo dõi diễn biến của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Với nhận thức xem cán bộ và công tác cán bộ là cái gốc của mọi việc, nhân dân kỳ vọng, những đồng chí được lựa chọn để Đại hội bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa mới sẽ là những người tiêu biểu của Đảng về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác.

Ngoài việc lựa chọn được Ủy viên Trung ương Đảng đủ đức đủ tài, nhiều người cũng kỳ vọng Ban Chấp hành Trung ương khóa mới sẽ có cơ cấu với tỷ lệ cán bộ nữ, cán bộ trẻ như mục tiêu mà Ban chấp hành Trung ương khóa XI đã đề ra.

Cán bộ, Đảng viên và nhân dân cả nước đang trao trọng trách lớn lao cho 1.510 đại biểu dự Đại hội trong phiên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII trong sáng mai (26/1).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

đại hội XII

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước