Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngọc Hà (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 15:34 GMT+7

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: TTXVN)

Sáng 14/2, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và MTTQ đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, Người đã sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam và khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Các vòng hoa của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đều mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất đất nước và bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và hạnh phúc cho nhân dân.

Cũng trong sáng nay, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới đặt vòng hoa và dâng hương viếng các vị tiền bối cánh mạng, các lãnh tụ của Đảng và các liệt sỹ an nghỉ tại Nghĩa trang Mai Dịch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước