Lãnh đạo TP.HCM thăm cán bộ lão thành cách mạng

Thanh Tâm (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 17:37 GMT+7

Sáng 02/2, Đoàn cán bộ lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố dẫn đầu đã đi thăm các đồng chí lão thành cách mạng.

Đoàn đã đến thăm đồng chí Phạm Thời Cuộc, huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, nguyên công nhân ngành động lực Khu gang thép Thái Nguyên, hiện đang sống tại phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 và đồng chí Nguyễn Thành Thơ, cán bộ lão thành cách mạng, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, hiện đang sống tại phường 24, quận Bình Thạnh.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Văn Thưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đồng chí lão thành cách mạng, báo cáo với các đồng chí về những thành tích, những đổi mới sâu sắc mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã thực hiện được trong thời gian qua, đặc biệt là đời sống của nhân dân thành phố ngày càng được nâng cao cả về vật chất và tinh thần.

Lãnh đạo Thành uỷ TP.HCM khẳng định quyết tâm của thế hệ hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với công lao của những người đi trước, vượt qua mọi khó khăn xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước