Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết các tổ chức tôn giáo

Thời sự VTV-Thứ hai, ngày 09/02/2015 16:16 GMT+7

Đồng chí Lê Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ đến các chư tôn giáo phẩm cùng các tăng ni phật tử.

Sáng 9/2, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM do đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy - dẫn đầu đã đi thăm và chúc Tết Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM và Thành hội Phật giáo TP.HCM.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến các chư tôn giáo phẩm cùng các tăng ni phật tử; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của bà con phật tử trong sự phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM.

Đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh, làm nên những thành tựu của thành phố có đóng góp rất lớn của đồng bào phật tử thành phố. Trong đó, sự quan tâm của các chức sắc tôn giáo đã thể hiện rõ phương châm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam: “Đạo pháp, Dân tộc, Chủ nghĩa xã hội”. Đồng chí Lê Thanh Hải cũng mong rằng, thời gian tới, các chức sắc, tôn giáo, bà con phật tử sẽ ngày càng đóng góp nhiều hơn trên tinh thần sống tốt đời đẹp đạo.

Các chư tôn giáo phẩm cũng chúc mừng những thành tựu mà thành phố đã đạt được, từ đó tạo được niềm tin và sự đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân; đồng thời cũng bày tỏ hy vọng, trong năm tới, TP.HCM sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước