Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Hạnh Vân, Tuấn Việt-Thứ hai, ngày 08/08/2022 18:57 GMT+7

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư (trái) trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Ảnh: Xuân Khu-TTXVN.

VTV.vn - Đây là danh hiệu cao quý ghi nhận sự cống hiến và những đóng góp to lớn của ông Trương Tấn Sang đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Sáng 8/8, tại TP Hồ Chí Minh, Đảng bộ Văn phòng TW Đảng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tại buổi lễ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng ông Trương Tấn Sang.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên (trái) chúc mừng ông Trương Tấn Sang. Ảnh: Xuân Khu-TTXVN.

Nhắc lại quá trình phấn đấu, công tác của ông Trương Tấn Sang, ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, 50 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh, cương vị công tác nào, ngay cả khi bị địch bắt, tù đày, tra tấn, đồng chí Trương Tấn Sang luôn giữ vững chí khí của người cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - Ảnh 2.

Ông Trương Tấn Sang phát biểu tại Lễ nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ảnh: Xuân Khu-TTXVN

Bày tỏ niềm tự hào, xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, dù ở bất cứ hoàn cảnh, điều kiện nào, khi còn đương chức hay đã nghỉ hưu thì tâm nguyện bản thân vẫn luôn hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, không bao giờ làm gì phương hại tới uy tín và thanh danh của Đảng như những lời thề trước Đảng và đó cũng là nguyên tắc lẽ sống của người Đảng viên Cộng sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước