Nhân dân cả nước hướng về Đại hội XIII của Đảng

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 11:55 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày này, nhân dân cả nước đều hướng về Thủ đô Hà Nội, nơi chỉ ít ngày nữa sẽ diễn ra Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhiều người bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ thành công và nhiều quyết sách quan trọng của đất nước sẽ được thông qua, góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững hơn trong thời gian tới.

Không khí vui mừng, phấn khởi chào đón Đại hội Đảng toàn quốc của Đảng như tràn ngập từng góc phố, con đường, về tới tận các thôn bản xa xôi khắp mọi miền của Tổ quốc. Ai cũng tin tưởng, mong muốn, Đại hội lần này sẽ có nhiều đổi mới, đột phá.

Nhân dân cả nước hướng về Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 1.

Cùng tâm trạng phấn khởi với nhân dân cả nước, những người lính trên đảo Trường Sa những ngày này cũng hướng về Đại hội XIII của Đảng với nhiều niềm tin và kỳ vọng.

Chỉ còn hai ngày nữa, Đại hội Đảng toàn quốc sẽ diễn ra. Nhân dân cả nước tin tưởng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự kiện trọng đại của đất nước sẽ thành công tốt đẹp, Đảng sẽ dẫn dắt đất nước đi đến thành công mới.

Người dân tham gia làm đẹp đường phố chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII Người dân tham gia làm đẹp đường phố chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

VTV.vn - Không khí chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước đã lan toả đến từng người dân với niềm tin kỳ vọng một kỳ Đại hội thành công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước