Nhân dân kỳ vọng vào Đại hội XII

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/01/2016 20:16 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tầng lớp nhân dân bày tỏ kỳ vọng lớn vào đường lối phát triển của đất nước mà Đại hội sẽ đề ra trong những năm tới.

Phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam được truyền hình trực tiếp trong ngày 21/1 đã được các tầng lớp nhân dân trong cả nước quan tâm theo dõi, đồng thời bày tỏ kỳ vọng lớn vào đường lối phát triển của đất nước mà Đại hội sẽ đề ra trong những năm tới.

Những đổi mới, sự thẳng thắn trong tư tưởng và những nội dung cốt lõi của báo cáo do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trình bày được các tầng lớp nhân dân đồng tình và đánh giá cao. Bởi với cách nhìn thẳng vào sự thật, nói đúng sự thật. Với tinh thần đó, các đại biểu dự Đại hội sẽ thẳng thắn thảo luận các văn kiện của Đại hội trong những ngày tới.

Nhiều người cho rằng, nội dung về 30 năm đổi mới, đặc biệt là những thành tựu, tồn tại, khó khăn, thách thức của nhiệm kỳ qua được đánh giá đúng mức. Trong điều kiện tình hình thế giới và trong nước diễn biến phức tạp nhưng vị thế uy tín của đất nước cao, an sinh xã hội được cải thiện là kết quả rất đáng khích lệ. Cán bộ, đảng viên và nhân dân kỳ vọng Đại hội lần này Đảng sẽ có những quyết sách phù hợp với thực tiễn của Việt Nam và xu thế phát triển của lịch sử.

Sau phiên họp trù bị và phiên khai mạc thành công, các tầng lớp nhân dân cũng mong muốn, các đại biểu dự Đại hội XII của Đảng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này trong những ngày tới để có những quyết định đúng đắn góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước