Nhiều địa phương, đơn vị tổ chức đại hội thi đua yêu nước

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 02/10/2020 22:07 GMT+7

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch nước. Ảnh: Báo Nhân Dân điện tử.

VTV.vn - Hôm nay (2/10), nhiều địa phương đơn vị tiếp tục tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.

Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình

Tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình sáng nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao sự tích cực của địa phương này trong hưởng ứng và triển khai các phong trào thi đua; nhiều phong trào đã được tổ chức bài bản, thiết thực lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, góp phần khơi dậy và phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, đưa Ninh Bình giành được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực.

Tại đại hội, Phó Chủ tịch nước đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tỉnh Ninh Bình vì dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước toàn quốc năm 2019.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng đã trao 200 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn.

Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa

Chiều nay, chỉ đạo Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X của tỉnh Thanh Hóa, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của địa phương này trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; tạo động lực quan trọng để đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Phó Chủ tịch nước tin tưởng: với sự đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, phong trào thi đua yêu nước của Thanh Hóa sẽ đạt được nhiều thành công mới, tạo ra động lực quan trọng, góp phần đưa Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, là tỉnh "kiểu mẫu" như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Tại đại hội, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động các hạng cho 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Đại hội Thi đua yêu nước ngành Kiểm toán

Cùng ngày, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước cũng đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV. Tại đại hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ biểu dương những nỗ lực và thành tích của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Kiểm toán Nhà nước, trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua.

Với vai trò là cơ quan kiểm tra tài chính công, tài sản công, hoạt động độc lập và chỉ tuân theo pháp luật, Kiểm toán Nhà nước là một trong những công cụ hữu hiệu trong việc phát hiện, ngăn chặn các hành vi tham nhũng, thất thoát, lãng phí, góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, giữ vững nền tài chính quốc gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước