Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân

Thanh Hoa (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 02/06/2015 14:55 GMT+7

VTV.vn - Bộ Công An đã giới thiệu các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sáng nay (2/4), Bộ Công An đã giới thiệu các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thời gian qua, Bộ Công An đã tổ chức một số hoạt động hướng tới 2 ngày kỷ niệm này. Nhiều hoạt động khác sẽ tiếp tục được tổ chức từ nay cho tới tháng 9. Trong đó, đáng chú ý là: Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc, và Hội thi Công an xã giỏi toàn quốc được tổ chức trong tháng 6.

Các hoạt động về nguồn, tìm hiểu truyền thống của Công an nhân dân, các hoạt động biểu dương điển hình tiên tiến trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm cũng được đẩy mạnh tổ chức.

Đặc biệt, vào ngày 18/8, Lễ mít tinh kỷ niệm trọng thể sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Những hoạt động này đều được triển khai tới tận cơ sở trong toàn ngành... để từng cán bộ Đảng viên nhận thức rõ về truyền thống của ngành Công an, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý chí phấn đấu luyện rèn Vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước