Những cử tri đi bầu cử sớm nhất cả nước

Diệu Thư-Thứ ba, ngày 04/05/2021 14:30 GMT+7

VTV.vn - Sáng 4/5, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức 5 điểm bầu cử sớm cho các các đơn vị làm việc ngoài khơi không có điều kiện tham gia bầu cử vào ngày bầu cử toàn quốc 23/5 tới.

Lữ đoàn 171, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân là điểm bầu cử của 471 cử tri là cán bộ, chiến sĩ thuộc các tàu Trường Sa 4 và Trường Sa 19, Vùng 2 Hải quân đang chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ trên biển.

Những cử tri đi bầu cử sớm nhất cả nước - Ảnh 1.

Cán bộ, chiến sĩ bỏ phiếu bầu tại Trụ sở Cảnh sát biển Vùng 3. Ảnh: TTXVN

Đúng 7h30, các cán bộ bộ chiến sĩ đã có mặt và thực hiện nghi thức chào cờ, khai mạc bầu cử. Những lá phiếu đầu tiên bầu ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2025 đã được các cán bộ, chiến sĩ bỏ vào thùng phiếu, thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình. Cuộc bầu cử diễn ra tốt đẹp, đúng quy trình, đúng thủ tục. Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100% theo đúng danh sách niêm yết.

Những cử tri đi bầu cử sớm nhất cả nước - Ảnh 2.

Đưa các hòm phiếu lên tàu thực hiện công tác bầu cử sớm trên biển. Ảnh: TTXVN

Đến 10h, các cán bộ chiến sĩ thuộc tàu Trường Sa 4 và Trường Sa 19 thuộc Vùng 2 Hải Quân lên đường đi làm nhiệm vụ, đồng thời mang theo thùng phiếu ra các nhà giàn DK1 để các cán bộ chiến sĩ ngoài khơi bỏ phiếu. Đoàn đã được lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiễn lên đường làm nhiệm vụ.

Cũng trong sáng 4/5, thành phố Vũng Tàu còn bố trí 4 điểm bầu cử khác cho các cán bộ, chiến sĩ, các kỹ sư, công nhân ở 4 đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và Công ty Vietsovpetro tham gia bầu cử sớm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước