Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc

Thu Trà - Thanh Xuân-Thứ năm, ngày 14/05/2015 08:28 GMT+7

VTV.vn - Chiều 13/5, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã tiếp đoàn đại biểu người có uy tín đồng bào Vân Kiều, Pa Kô, tỉnh Quảng Trị.

Tại cuộc gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn khẳng định, Đảng, Nhà nước ta luôn coi trọng công tác dân tộc, chăm lo phát triển các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Biểu dương tỉnh Quảng Trị thời gian qua đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đề nghị, trong thời gian tới tỉnh cần quan tâm hơn đến đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục là cầu nối để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; nêu gương sáng, động viên con cháu không ngừng phấn đấu trong lao động, học tập, công tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước