Phó Chủ tịch nước tiếp các nhà tài trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Thu Huyền (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 22:16 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu các nhà tài trợ tiêu biểu của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Chiều nay (24/1), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu các nhà tài trợ tiêu biểu của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Trong năm 2014, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã vận động được hơn 95 tỷ đồng, hỗ trợ hơn gần 90.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 63 tỉnh thành. Với nguồn lực này, nhiều em đã được phẫu thuật tim, mắt, dị tật vận động hay phẫu thuật nụ cười và được cấp học bổng để đến trường.

Đánh giá cao Quỹ bảo trợ thời gian qua đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của các nhà tài trợ, số lượng các nhà tài trợ ngày càng tăng lên đã cho thấy Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực sự là địa chỉ tin cậy của các nhà hảo tâm.

Từ việc đổi mới phương thức hoạt động, những chương trình của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam không chỉ là hỗ trợ sữa, phao cứu sinh, xe đạp, hay các thiết bị học tập mà Quỹ đã xây dựng được nhiều trường học ở các vùng khó khăn để có nhiều trẻ em được hưởng lợi hơn.

Để Quỹ hoạt động hiệu quả, Phó Chủ tịch nước đề nghị trong năm 2015 Quỹ cần nâng cao năng lực hoạt động, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phối hợp chặt chẽ với các địa phương, kiên quyết không để xảy tình trạng tiêu cực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước