Phó Chủ tịch QH Tòng Thị Phóng làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Thái Nguyên

Mạnh Nghịnh - Đức Nam (Đài PT-TH Thái Nguyên)-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 23:12 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/11, làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Thái Nguyên, Phó Chủ tịch QH Tòng Thị Phóng biểu dương những kết quả toàn diện tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Trong 5 năm qua, bình quân tăng trưởng kinh tế của tỉnh Thái Nguyên đạt 13%/năm. Đặc biệt, giá trị xuất khẩu năm 2015 của tỉnh ước đạt gần 17,5 tỷ USD tăng gấp 177 lần so với đầu năm 2010, thu ngân sách Nhà nước gần 6.800 tỷ cấp 2,5 lần so với đầu nhiệm kỳ.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng lưu ý, trong nhiệm kỳ mới, cùng với việc làm tốt công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch các khu, cụm công nghiệp, quản lý đất đai, Thái Nguyên cần phải quan tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bảo đảm môi trường sinh thái chú trọng phát triển bền vững.

Cũng trong ngày hôm nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa; dự và chia vui với đồng bào, nhân dân các dân tộc Bản Quyên, Bản Tiến, xã Điềm Mắc, huyện Định Hóa nhân "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" ở khu dân cư.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước