Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thăm CHDCND Triều Tiên

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 07/07/2015 20:12 GMT+7

VTV.vn - Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã có cuộc hội đàm với kiến với Phó Chủ tịch Hội nghị nhân dân tối cao CHDCND Triều Tiên An Dong Chun.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên, hôm nay (7/7), tại Bình Nhưỡng, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã có cuộc hội đàm với kiến với Phó Chủ tịch Hội nghị nhân dân tối cao Triều Tiên An Dong Chun.

Tại cuộc hội đàm, hai bên vui mừng nhận thấy, mối quan hệ hữu nghị hợp tác truyền thống giữa hai nước, do các vị lãnh tụ tiền bối và nhân dân hai nước gây dựng và vun đắp đã không ngừng được củng cố và phát triển trong thời gian qua và khẳng định sẽ cùng nhau tiếp tục củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp đó trong thời gian tới. Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình của mỗi nước, thảo luận những biện pháp nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước, hai Quốc hội, trao đổi ý kiến về một số vấn đề cùng quan tâm.

Trước đó vào tối 6/7, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã có cuộc hội kiến Chủ tịch Hội nghị nhân dân tối cao Triều Tiên Choe Thae Bok.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước