Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp đoàn đại biểu Việt Nam và ASEAN

Hà Phương (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 05/08/2015 22:01 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (5/8), Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp đoàn đại biểu Việt Nam và ASEAN tham dự chương trình "Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển".

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, năm 2015 là năm có nhiều dấu ấn quan trọng đối với các nước thành viên ASEAN khi cộng đồng ASEAN chính thức được hình thành vào cuối năm 2015 và cũng là kỷ niệm 20 năm ngày Việt Nam chính thức gia nhập ASEAN.

Đánh giá cao ý nghĩa của chương trình "Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển", Phó Chủ tịch Quốc hội cho rằng chương trình sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác với ASEAN và động viên, khích lệ các doanh nghiệp Việt Nam và cá nhân các nước ASEAN có đóng góp tích cực cho quan hệ Việt Nam - ASEAN, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về Cộng đồng ASEAN.

Phó Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tin tưởng với sự chung tay góp sức của các tầng lớp nhân dân, Việt Nam và các nước ASEAN sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững, và đoàn kết góp phần đưa ASEAN trở thành một cộng đồng hòa bình và phát triển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước