Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh làm việc tại Hải Phòng

Hoàng Tùng - Mạnh Tuấn-Thứ tư, ngày 25/03/2015 21:57 GMT+7

VTV.vn - Ngày 25/3, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng.

Làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị thành phố phải tiếp tục là một trong những địa phương đi đầu trong việc đón đầu, tranh thủ cơ hội từ kết nối ASEAN, giữa ASEAN với các đối tác và các Hiệp định thương mại tự do.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chỉ đạo Bộ Ngoại giao lấy kinh nghiệm của các nước để hỗ trợ xử lý vấn đề ách tắc container tại cảng Hải Phòng. Đồng thời, cung cấp thông tin về các đối tác bên ngoài cũng như quảng bá tiềm năng của Hải Phòng, tăng cường hỗ trợ đào tạo cán bộ đối ngoại.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Hải Phòng, chiều nay (25/3), Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh đã đến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh quân chủng Hải quân. Tại đây, Phó Thủ tướng đánh giá cao đóng góp của lực lượng hải quân trên mặt trận ngoại giao, quốc phòng cũng như những nỗ lực của quân chủng hải quân trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng hải quân chính quy, hiện đại.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng cũng đã gửi lời thăm chúc sức khỏe hỏi đến toàn thể cán bộ chiến sĩ trong lực lượng hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước