PTTg Nguyễn Xuân Phúc dự lễ phát động tuyên truyền pháp luật về ATGT

Nguyễn Sơn - Minh Đức (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 21:42 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ phát động (Ảnh: Cổng TTĐT Bộ GTVT)

VTV.vn - Lễ phát động "Tăng cường tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong công nhân, viên chức và người lao động" đã diễn ra sáng nay (22/9), tại Thanh Hóa.

Sáng 22/9, tại Thanh Hóa, Ủy ban ATGT quốc gia và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa và Tổng công ty may 10 tổ chức Lễ phát động "Tăng cường tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong công nhân, viên chức và người lao động". Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã tới dự và chỉ đạo buổi lễ.

Trong mấy năm qua, tai nạn giao thông liên tục giảm cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và bị thương. Năm 2014, lần đầu tiên số người chết vì tai nạn giao thông giảm xuống dưới 9.000 người. Trong 8 tháng đầu năm 2015, tai nạn giao thông tiếp tục được kiềm chế, giảm 12,5% số vụ và gần 4% số người chết so với cùng kỳ năm 2014. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong cả nước chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về ATGT.

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban ATGT Quốc gia, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm chất lượng cao cho Ủy ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và Công ty 888 trực thuộc Tổng công ty may 10 - đơn vị 2 lần anh hùng lao động và luôn đi đầu trong vận động ATGT cho người lao động.

Cũng trong buổi làm việc tại tỉnh Thanh Hóa, sáng nay, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát động Lễ khởi công Khu công nghiệp FLC Hoàng Long. Đây là khu công nghiệp đa ngành, có quy mô lớn nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Sau khi đi vào hoạt động, Khu công nghiệp FLC Hoàng Long sẽ thu hút các nhà đầu tư thuộc các ngành công nghiệp không khói, tạo từ 60.000 - 80.000 việc làm cho người lao động và hướng tới sự phát triển bền vững về kinh tế và môi trường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước