Quân ủy Trung ương tổng kết công tác kiểm tra, giám sát

Công Luật - Đức Minh (Truyền hình Quân đội)-Thứ tư, ngày 09/09/2015 20:01 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (9/9), Quân ủy Trung ương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong Đảng bộ Quân đội nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Báo cáo tại Hội nghị cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Quân đội đã quán triệt và thực hiện nghiêm Quy định, Điều lệ Đảng, các Nghị quyết của Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Hàng năm, cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp thực hiện tốt các kế hoạch kiểm tra, giám sát; xem xét thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo, khiếu nại đúng nguyên tắc đấu tranh, phòng ngừa, ngăn chặn vi phạm kỷ luật của tổ chức Đảng và đảng viên; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Dụ ghi nhận những kết quả của Đảng bộ Quân đội đạt được trong việc thực hiện công tác kiểm tra giám sát trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp trong Đảng bộ Quân đội cần tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong thời gian tới, qua đó giữ vững kỷ cương, kỷ luật, tăng cường đoàn kết thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng ngang tầm nhiệm vụ xây dựng quân đội trong thời kỳ mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước