Quốc hội tiếp tục thảo luận Báo cáo công tác nhiệm kỳ

PV-Thứ ba, ngày 29/03/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Phiên thảo luận về dự thảo báo cáo công tác nhiệm kỳ của Thủ tướng, Chính phủ, Viện KSND tối cao, TAND tối cao, Chủ tịch nước đang được THTT trên kênh VTV1.

Hôm nay (29/3), Quốc hội dành thời gian cả ngày để thảo luận ở hội trường về dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Thủ tướng, Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Tòa án Nhân dân tối cao, Chủ tịch nước.

Trước đó, ngày 28/3, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ khoá XIII của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII (2011 - 2016); Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011 - 2016 của Tổng kiểm toán Nhà nước.

Kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cho biết, trong ngày 28/3, có 43 ĐBQH đăng ký và phát biểu ý kiến. Các đại biểu thống nhất cho rằng các báo cáo đã được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, phản ánh đầy đủ hoạt động của Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước; đồng thời cũng phân tích, đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước trong nhiệm kỳ tới. Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định các ý kiến sẽ được nghiên cứu, tiếp thu nghiêm túc để bổ sung hoàn thiện Báo cáo công tác nhiệm kỳ của Quốc hội và Kiểm toán Nhà nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước