Thăng quân hàm Thượng tướng cho 2 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 13:03 GMT+7

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương trao Quyết định thăng quân hàm cấp Thượng tướng cho đồng chí Nguyễn Tân Cương và đồng chí Võ Minh Lương. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Lễ trao Quyết định thăng quân hàm cấp Thượng tướng cho hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã diễn ra sáng nay (22/1).

Sáng nay, tại Phủ chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư quân ủy trung ương đã trao quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng đối với 2 đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng là đồng chí Nguyễn Tân Cương và đồng chí Võ Minh Lương.

Hai đồng chí được thăng quân hàmThượng tướng là những tướng lĩnh ưu tú được Đảng, Nhà nước, nhân dân, quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng, giao giữ các cương vị, trọng trách quan trọng trong quân đội.

Những năm vừa qua, trên các cương vị công tác, trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, đồng chí Nguyễn Tân Cương và đồng chí Võ Minh Lương đều tỏ rõ là những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng; gương mẫu, trách nhiệm, là trung tâm đoàn kết, có tư duy đổi mới và năng lực tổ chức thực hiện, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Việc hai đồng chí sĩ quan cấp cao quân đội nhân dân Việt Nam được thăng quân hàm thượng tướng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp và bước phát triển mới trong quá trình công tác của mỗi đồng chí. Đồng thời cũng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những cống hiến của lực lượng vũ trang nói chung và quân đội nói riêng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước