Thanh niên công an tiêu biểu báo công dâng Bác

Nguyễn Ngân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 25/03/2015 14:14 GMT+7

Đoàn đại biểu Thanh niên Công an tiêu biểu báo công dâng Bác. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

VTV.vn - Sáng 25/3, tại Hà Nội, 20 thanh niên công an tiêu biểu đại diện cho hơn 10 vạn thanh niên lực lượng công an nhân dân đã có buổi báo công dâng Bác.

Trong năm qua, hàng nghìn thanh niên ngành công an đã tình nguyện tăng cường cho lực lượng trực tiếp chiến đấu, đơn vị cơ sở, vùng sâu, vùng xa; tình nguyện đảm nhận thực hiện các khâu yếu, việc khó trong công tác, xung kích trong các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và đã có trên 5.000 lượt đồng chí lập thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng.

20 đại biểu thanh niên công an tiêu biểu được tuyên dương đã nêu cao phẩm chất người công an cách mạng, tận tụy trong công tác, dũng cảm trong chiến đấu, hết lòng phục vụ nhân dân, sẵn sàng chịu đựng gian khổ, chiến đấu hi sinh vì an ninh trật tự của Tổ Quốc, bình yên và hạnh phục của nhân dân, tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân.

Tại lễ báo công, các đại biểu hứa với Bác sẽ tiếp tục trưởng thành, lập chiến công xuất sắc, tạo niềm tin về lớp kế tục sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự trong giai đoạn mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước