Thủ tướng tiếp Hoàng tử Vương quốc Anh Andrew

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 19:10 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hoàng tử Andrew. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi tiếp Hoàng tử Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Andrew.

Chiều nay (13/11), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Hoàng tử Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Andrew đang ở thăm làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư về ý tưởng hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn hợp tác thiết thực, hiệu quả với Anh trên tất cả các lĩnh vực, nhất về kinh tế, thương mại, đầu tư vì đây là lĩnh vực mà tiềm năng còn hết sức rộng lớn và phong phú. Do đó, việc triển khai thành công ý tưởng hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước sẽ góp phần tăng cường phát triển thương mại và đầu tư giữa song phương. Thủ tướng cũng cho biết Việt Nam coi trọng việc hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo môi trường kinh doanh ngày càng thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh thành công, vì chỉ khi doanh nghiệp phát triển và thành công thì nền kinh tế mới phát triển bền vững.

Hoàng tử Andrew cho biết, với kinh nghiệm và mạng lưới của mình trong lĩnh vực hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, ông sẽ giúp Việt Nam xây dựng mô hình kết nối và hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp và đưa các doanh nghiệp này phát triển thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Từ kết quả này sẽ dần định hình và xây dựng khung chính sách, pháp luật để hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ phù hợp với điều kiện thực tế và môi trường kinh doanh của Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước