Thủ tướng tiếp lãnh đạo Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria

Trung Kiên (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 21:35 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (6/6), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Chủ tịch Hội đồng quốc gia Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria, ông Mikhail Mikov.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao quan hệ truyền thống giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria tiếp tục duy trì và phát triển tốt đẹp trong thời gian. Thủ tướng cũng cảm ơn sự đóng góp của Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria cũng như các nghị sĩ của Đảng cho việc củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Bulgaria đồng thời bày tỏ hy vọng Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình là một nhân tố tích cực thúc đẩy quan hệ hai nước ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Chủ tịch Hội đồng quốc gia Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria Mikhail Mikov khẳng định, Đảng này rất trân trọng quan hệ truyền thống với Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như mối quan hệ gắn bó giữa hai nước và nhân dân hai nước.

Với vai trò là lực lượng chính trị quan trọng tại Bulgaria và là người bạn của nhân dân Việt Nam, Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria sẽ tiếp tục phấn đấu cho quan hệ giữa hai nước tiếp tục thắt chặt và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước