Thực hiện tốt các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Đảng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 28/07/2022 23:10 GMT+7

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng làm việc với Tỉnh ủy Bình Định về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX - Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Đồng chí Võ Văn Thưởng lưu ý trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định cần quán triệt và thực hiện tốt các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Đảng.

Sáng nay (28/7), tại TP Quy Nhơn, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định về tình hình triển khai, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Thưởng biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định đạt được trong thời gian qua, như công tác xây dựng Đảng, nghiên cứu lý luận và thực tiễn, công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ tỉnh. Ngoài ra tỉnh cũng đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh và phục hồi kinh tế.

Đồng chí Võ Văn Thưởng lưu ý trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định cần quán triệt và thực hiện tốt các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Đảng, nhất là từ sau Đại hội XIII tới nay. Bổ sung, hoàn thiện, ban hành mới nhiều văn bản của Đảng. Trong đó, có những vấn đề sát sườn, cấp bách, vừa giải quyết những vấn đề đang đặt ra của thực tiễn công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, và đồng thời những vấn đề có ý nghĩa căn cơ, lâu dài đảm bảo sự vững mạnh cho tổ chức Đảng.

Về phát triển kinh tế xã hội, tỉnh cần nỗ lực lớn, quyết tâm cao và có giải pháp mạnh mẽ, lộ trình rõ ràng, trách nhiệm phải cụ thể để thực hiện tốt 7 chương trình hành động, 5 trụ cột và 3 khâu đột phá như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước