Thường trực Ban Bí thư kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tại Cà Mau

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 08/08/2020 20:07 GMT+7

Hình ảnh tại cuộc làm việc

VTV.vn - Chiều 8/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã có cuộc làm việc với Tỉnh ủy Cà Mau.

Làm việc với Tỉnh ủy Cà Mau về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 và công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ tới, đồng chí Trần Quốc Vượng đánh giá cao Cà Mau đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu của Nghị quyết Đảng bộ tỉnh đề ra, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân có nhiều thay đổi, thông qua chương trình xây dựng nông thôn mới, công tác giảm nghèo bền vững, kết cấu hạ tầng giao thông, phát triển du lịch.

Đồng chí Trần Quốc Vượng chỉ đạo về việc xây dựng Đảng bộ tỉnh cần thực hiện theo phương hướng trong sạch, vững mạnh, nhiệm vụ này nhất thiết phải thực hiện kiên trì, đạt kết quả tốt. Muốn làm được điều đó thì người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị phải có trách nhiệm, không ngại va chạm và thường xuyên quan tâm giúp đỡ đảng viên. Đối với công tác chuẩn bị đại hội, đồng chí Trần quốc Vượng yêu cầu chuẩn bị tốt văn kiện, nhân sự đại hội, trong đó chú trọng độ tuổi theo quy định, cơ cấu Ban Chấp hành phù hợp.

Cũng trong sáng nay, làm việc với huyện ủy Năm Căn, đồng chí Trần Quốc Vượng đánh giá kết quả của Đại hội Đảng bộ huyện Năm Căn vừa tổ chức đầu tuần qua, ghi nhận sự phát triển của Đảng bộ và nhân dân huyện. Đến nay, trên địa bàn huyện có 3/7 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, số hộ nghèo chiếm 3,1% là kết quả của sự nỗ lực của Huyện ủy Năm Căn trong thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước