Tiếp tục đặt ra câu chuyện về truyền thông có trách nhiệm

Báo chí toàn cảnh-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 10:58 GMT+7

VTV.vn - Tuần qua, tác giả Trương Minh Tuấn được báo Nhân dân đăng bài “Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã từng đặt dấu hỏi về việc có hay không sự cấu kết tạo chiến dịch truyền thông lấy người tiêu dùng làm "con tin", nhằm làm lợi cho doanh nghiệp này gây hại cho doanh nghiệp khác. Ông cũng khẳng định đó không chỉ là sự bất lương mà còn vi phạm pháp luật. Và từ đây, câu chuyện về truyền thông có trách nhiệm lại tiếp tục được đặt ra.

Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Kỳ 1) Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Kỳ 1)

VTV.vn- Một trong những vấn đề quan trọng được thẳng thắn chỉ ra, thảo luận tại Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành T.Ư Đảng vừa qua là biểu hiện của “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa".Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Tiếp theo và hết) Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Tiếp theo và hết)

VTV.vn- Biểu hiện của “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa" là một trong những vấn đề quan trọng được thẳng thắn chỉ ra, thảo luận tại Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành T.Ư Đảng vừa qua.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước