Văn phòng Chính phủ bị mạo danh

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 11/01/2016 12:59 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ khẳng định, lá đơn tố cáo đang lan truyền trên mạng đối với một vị lãnh đạo Chính phủ là việc mạo danh, hoàn toàn bịa đặt.

Cổng thông tin Điện tử Chính phủ vừa đăng tải thông tin cho biết quan điểm chính thức của lãnh đạo Chính phủ trước một số thắc mắc về lá đơn tố cáo đang lan truyền trên mạng Internet được cho là của cán bộ Văn phòng Chính phủ đối với một vị lãnh đạo Chính phủ.

Về sự việc này, Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ khẳng định, đây là việc mạo danh, hoàn toàn bịa đặt đồng thời cho biết tại Văn phòng Chính phủ không có cán bộ nào có tên như thế và cán bộ Văn phòng Chính phủ không làm những việc như vậy.

Trước đó, trả lời báo chí, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết, cứ vào dịp trước, trong và sau khi diễn ra các sự kiện lớn của đất nước, nhiều đối tượng chống phá lại tung ra các thông tin xuyên tạc, sai sự thật, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin. Thứ trưởng cũng cho biết Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp chặt chẽ cùng Bộ Công an và các bộ, ngành trong công tác bảo đảm an ninh thông tin, đồng thời kêu gọi cộng đồng tẩy chay những thông tin bịa đặt, xuyên tạc nói trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước