130 vũ công nhí tham gia nhạc kịch "Người đẹp ngủ trong rừng"

Mạnh Khang (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 21/01/2019 17:52 GMT+7

VTV.vn - Đây là vở vũ kịch hay nhất mọi thời đại của nhà soạn nhạc nổi tiếng Tchaikovsky được dàn dựng trên sân khấu ballet Việt.

Nối tiếp thành công của chương trình Gala vũ kịch nhí mùa 1 "Kẹp hạt dẻ", Gala vũ kịch nhí mùa thứ 2 quay trở lại với dự án "Người đẹp ngủ trong rừng".

Lần đầu tiên vở diễn được công chiếu tại Việt Nam, những khán giả tại đây đã được chiêm ngưỡng một không gian cổ tích như lạc vào thế giới thời thơ ấu, thông qua sự thể hiện chuyên nghiệp của 130 vũ công nhí trong nước và nước ngoài. Đây cũng là con số kỷ lục về số lượng vũ công nhí có mặt trên sân khấu ballet tại Việt Nam.

Đây là một vở ballet tiêu chuẩn nên đòi hỏi cao về động tác, diễn xuất và cảm xúc. Yêu cầu này đối với vũ công chuyên nghiệp đã khó, với các vũ công nhỏ tuổi thì khó khăn còn lớn hơn.

Âm nhạc đỉnh cao cùng với sự trình diễn chuyên nghiệp của các vũ công nhí đã đêm đến cho khán giả một đêm vũ kịch đầy ấn tượng.

'Dế Mèn phiêu lưu ký' được chuyển thể thành nhạc kịch "Dế Mèn phiêu lưu ký" được chuyển thể thành nhạc kịch Nhạc kịch Rock khắc họa hình ảnh nhạc sĩ Trần Lập Nhạc kịch Rock khắc họa hình ảnh nhạc sĩ Trần Lập Nhạc kịch 'Thủy tinh - Đứa con thứ 101' - Khía cạnh mới lạ của chuyện cổ tích quen thuộc Nhạc kịch "Thủy tinh - Đứa con thứ 101" - Khía cạnh mới lạ của chuyện cổ tích quen thuộc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước