Bệnh viện K lên tiếng về video “Y tá vòi tiền bệnh nhân”

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 15:19 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo Bệnh viện K (Hà Nội) đã xác nhận sự việc trong đoạn video xảy ra tại đây, đồng thời nhận trách nhiệm về phía bệnh viện.

Trong sáng nay (20/3), tại Bệnh viện K (Hà Nội), lãnh đạo bệnh viện đã xác nhận sự việc trong đoạn video xảy ra tại đây, đồng thời nhận trách nhiệm về phía bệnh viện.

Ông Bùi Công Toàn - Phó Giám đốc Bệnh viện K cho biết: “Sự việc xảy ra không phải do tự nhiên người nhà bệnh nhân bức xúc. Lỗi này là do phía nhân viên bệnh viện. Lãnh đạo bệnh viện xin nhận khuyết điểm trước Bộ Y tế trong việc quản lý, giám sát nhân viên chưa tốt, để xảy ra tình trạng trên”.

Theo ghi nhận, trong cuộc họp kiểm điểm tại Khoa Nội soi - thăm dò chức năng - Bệnh viện K, y tá Nguyễn Thị Lan, người đã tiếp xúc và gây bức xúc cho người nhà bệnh nhân trong đoạn video đã được yêu cầu làm bản tường trình. Trước mắt, lãnh đạo bệnh viện đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với nữ y tá này.

Liên quan đến vụ việc, Bộ trưởng Bộ Y tế đã yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện K khẩn trương báo cáo và sẽ xử lý thật nghiêm minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước