Bị cắt hợp đồng không đúng luật, nhiều giảng viên ĐH Tân Tạo khiếu nại Bộ GD&ĐT

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 11/11/2016 20:11 GMT+7

VTV.vn - Ít nhất 20 giảng viên trường Đại học Tân Tạo đã ký vào đơn khiếu nại gửi Bộ GD&ĐT với nguyện vọng giải quyết các vấn đề bất hợp lý liên quan đến việc đào tạo của trường.

Câu chuyện đáng chú ý trong ngành giáo dục tại TP.HCM thời điểm này là những phản ứng liên quan đến việc đào tạo ở khoa Y trường Đại học Tân Tạo, có trụ sở chính tại Long An và cơ sở thuê tại TP.HCM.

Theo đó, có ít nhất 20 giảng viên, trong đó có những người là Giáo sư, bác sĩ đầu ngành, vì quá bức xúc đã ký vào đơn khiếu nại gửi lên Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bị cắt hợp đồng không đúng luật, nhiều giảng viên ĐH Tân Tạo khiếu nại Bộ GD&ĐT - Ảnh 1.

Ít nhất 20 giảng viên trường Đại học Tân Tạo ký vào đơn khiếu nại gửi lên Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các thầy cô cho rằng, lãnh đạo nhà trường có biểu hiện ngược đãi nhân viên khi cắt hợp đồng không đúng luật với nhiều giảng viên, không minh bạch thu chi tài chính, không cấp văn bằng cho sinh viên đúng chuẩn của Bộ GD&ĐT và có những khoản thu học phí vô lý…

Các thầy cô bày tỏ nguyện vọng vụ việc được chấm dứt, tránh gây ảnh hưởng xấu đến môi trường giáo dục và đặc biệt là chất lượng đào tạo ngành y trong nước.

Trường Đại học Tân Tạo tăng học phí gây sốc, trù dập sinh viên Trường Đại học Tân Tạo tăng học phí gây sốc, trù dập sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo thanh tra Trường Đại học Tân Tạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thanh tra Trường Đại học Tân Tạo Sinh viên, giảng viên kêu cứu, Bộ GD&ĐT thanh tra Đại học Tân Tạo Sinh viên, giảng viên kêu cứu, Bộ GD&ĐT thanh tra Đại học Tân Tạo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước