Biển Vũng Tàu quá tải vì lượng khách đông nghịt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 11/02/2016 20:19 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (11/2), hàng ngàn du khách từ khắp nơi đã dổ về TP. Vũng Tàu để nghỉ mát, tắm biển. Lượng du khách đổ về quá đông đã làm cho các bãi biển tại đây đều quá tải.

Khu vực Bãi Sau TP.Vũng Tàu hôm nay trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi hàng ngàn du khách từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về tắm biển, thưởng thức hải sản. Do lượng du khách đổ về TP.Vũng Tàu quá đông đã khiến các bãi tắm, dịch vụ ăn uống đều bị quá tải.

Năm nay, trạng xả rác tràn lan xuống các bãi biển và các khu công viên đã giảm do địa phương đã tăng cường công tác tuyên truyền và lực lượng an ninh nhắc nhở du khách. Tuy nhiên, vẫn còn không ít trường hợp lờ đi các quy định cấm, vẫn mang đồ ăn, thức uống bày trên các thảm cỏ tại công viên Bãi trước và Bãi Sau.

Thành phố Vũng Tàu đã chính thức áp dụng mức phạt cho các hành vi du khách xả rác bừa bãi ra môi trường và đã có gần 10 trường hợp bị phạt trong mấy ngày qua.

Hôm nay có khoảng 70 ngàn lượt khách đên tắm biển tại Vũng Tàu, vượt xa so với dự báo, lượng du khách về thành phố biển sẽ còn tiếp tục tăng trong mấy ngày tới. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước