"Biệt đội" SOS 117 - "Hiệp sĩ bóng đêm" trên Quốc lộ 51

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 01/09/2019 19:59 GMT+7

VTV.vn - Ban ngày đi làm, tối đến lại sẵn sàng hỗ trợ người bị nạn tại những điểm nóng trên QL51, "biệt đội" SOS 117 thực sự là một điểm tựa cho người dân nơi đây.

Biệt đội tình nguyện SOS 117 được người dân gọi với cái tên gần gũi là những "hiệp sĩ bóng đêm". SOS 117được tập hợp bởi hầu hết là công nhân, sinh viên. Đến nay, biệt đội đã có hơn 20 thành viên.

Đội tình nguyện này được chính quyền tỉnh Đồng Nai đưa vào danh sách những câu lạc bộ có thành tích tốt nhất hiện nay trong việc hỗ trợ an toàn giao thông cho người dân trên những cung đường nguy hiểm. Trong năm vừa qua, biệt đội SOS 117 đã cứu giúp được hàng trăm trường hợp gặp nạn, được người dân ghi nhận. 

Không chỉ cứu giúp những người gặp nạn, ngay cả những thanh niên nghi ngáo đá vắt vẻo ban đêm trên cột treo biển báo giao thông cũng được những "hiệp sĩ bóng đêm" giải cứu kịp thời. Với họ, cứu được một mạng người còn hơn xây 7 tháp phù đồ.

Những hiệp sĩ giao thông trên cù lao Tân Lộc Những hiệp sĩ giao thông trên cù lao Tân Lộc

VTV.vn - Chuyện về những hiệp sĩ giao thông thầm lặng của đất cù lao Tân Lộc, nhóm bạn trẻ vá lành vết thương cho những con đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước