Bình Dương: Nhiều học sinh ăn trưa tự túc sau vụ thực phẩm bẩn vào trường học

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 16/03/2015 20:48 GMT+7

VTV.vn - Sau vụ phát hiện ra thịt, cá thối bị đưa vào trường Tiểu học Long Bình, tỉnh Bình Dương, hiện nay hàng trăm em học sinh phải ăn trưa tự túc.

Liên quan đến vụ phát hiện thịt, cá thối bị đưa vào trường Tiểu học Long Bình, tỉnh Bình Dương, hiện nhà trường đã tạm dừng hoạt động của bếp ăn và học sinh phải ăn trưa tự túc. Những ngày qua, hàng trăm học sinh của ngôi trường này đã phải lang thang tự ra ngoài ăn trưa mà không có sự giám sát của người lớn.

Mỗi ngày ước tính có từ 50 - 70 em học sinh phải ở lại trường buổi trưa. Trong khi hàng quán bán cơm trưa xung quanh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Bình cho biết, do chưa có kết luận vụ phát hiện cá ôi thiu, nên phải tạm thời để các em ăn tự túc. Sau khi có kết luận chính thức, trường mới tìm công ty thực phẩm mới để triển khai lại bếp ăn.

Các em học sinh, dù mới chỉ ở cấp tiểu học, sẽ tiếp tục phải vất vưởng cho qua bữa trưa. Việc mà phụ huynh lo nhất, chính là sự an toàn của các em trong 3 tiếng nghỉ trưa không có ai quản lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước