Bộ ảnh truyền cảm hứng lạc quan của bệnh nhân ung thư

Minh Phương (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 07/10/2019 19:49 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Bữa tiệc hồng - Cùng chuyển động để chống lại ung thư vú", bộ ảnh như món quà gửi tới "những chiến binh hồng".

"Hãy thức dậy mỗi ngày và chiến đấu với ung thư đến khi nó bỏ đi" hay "Người đàn ông tốt sẽ cứu lấy bộ ngực, chứ không chỉ nhìn ngắm nó" là thông điệp của 2 trong những bức ảnh nằm trong bộ ảnh của những huấn luyện viên Zumba, bệnh nhân ung thư vú và người nhà bệnh nhân được thực hiện trong tháng 9/2019.

Nhân dịp tháng 10, tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú, mạng lưới ung thư vú Việt Nam đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này. Những hình ảnh chắc chắn truyền đến nhiều cảm hứng về nghị lực vượt qua khó khăn, nhất là với những ai đang phải chống chọi với bệnh tật.

Thông điệp xuyên suốt mà bộ ảnh muốn gửi gắm là chúng ta không thể thay đổi hoàn cảnh nhưng có thể thay đổi tâm thái của chính mình và chính cách nhìn nhận cuộc đời và sự lạc quan sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi gian khó.

Phát động nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư Phát động nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam Phát hiện sớm những dấu hiệu ung thư ở nữ giới Phát hiện sớm những dấu hiệu ung thư ở nữ giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước