Bộ đội biên phòng hỗ trợ hộ nghèo vùng biên giới đón Tết

Ngọc Tân - Trung Hiếu (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 26/01/2019 20:42 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" do Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng phối hợp với Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La đã được tổ chức vào chiều 26/1.

Chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo vùng biên giới được vui Xuân đón Tết là một trong những hoạt động của chương trình "Xuân biên phòng ấm lòng dân bản". Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ, thi trò chơi dân gian, thi gói bánh chưng, thu hút hàng trăm người dân tại các bản ở khu vực biên giới tham gia. Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La cùng các nhà hảo tâm đã trao 1.300 suất quà Tết với trị giá gần 2 tỷ đồng cho các hộ nghèo ở vùng biên.

Từ nay đến Tết Nguyên đán 2019, các đơn vị biên phòng đóng quân ở khu vực biên giới thuộc tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động như: mời bà con lên đồn biên phòng dự Tết, cử cán bộ, chiến sĩ xuống vui Xuân cùng nhân dân kết hợp làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Nghệ An: Gần 64 tỷ đồng ủng hộ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi Nghệ An: Gần 64 tỷ đồng ủng hộ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi

VTV.vn - Đây là số tiền quyên góp được trong chương trình "Tết vì người nghèo Kỷ Hợi 2019" lần thứ 6 diễn ra tối 13/1 tại Nghệ An.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước