Các chiêu trò móc túi bệnh nhân của phòng khám tư

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 25/05/2019 13:49 GMT+7

VTV.vn - Khi bị đưa vào các phòng khám tư, bệnh nhân sẽ bị các nhân viên y tế tại đây tìm đủ mọi cách để móc hầu bao bằng những chiêu trò tinh vi.

Tình trạng cò mồi trước cổng bệnh viện Tai mũi họng Trung ương suốt nhiều năm nay không chỉ gây bức xúc cho người bệnh mà còn ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại khu vực này. Không chỉ những đối tượng cò mồi ngang nhiên lừa gạt bệnh nhân ngay trước cổng bệnh viện đầu ngành của cả nước, khi bị đưa vào các phòng khám tư, bệnh nhân cũng sẽ tiếp tục bị các nhân viên y tế tại đây tìm đủ mọi cách để móc hầu bao bằng những chiêu trò tinh vi.

Ngoài việc sử dụng cò mồi lừa đảo người bệnh sang phòng khám tư để trục lợi, liên tiếp từ năm 2010 đến năm 2014, bệnh viện Bạch Mai cũng phát hiện nhiều trường hợp là người của phòng khám 169 Giải Phóng, mặc áo blu giả dạng làm bác sỹ, trà trộn vào tận trong bệnh viện để lừa đảo bệnh nhân.

Dù thủ đoạn làm ăn chộp giật, chất lượng khám chữa bệnh không đảm bảo, thế nhưng đáng ngạc nhiên là Sở Y tế Hà Nội vẫn cấp phép cho phòng khám này hoạt động hơn 10 năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước