Các con của Donald Trump đồng loạt bị dư luận chỉ trích

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 14:21 GMT+7

VTV.vn - Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã rơi vào một tình thế khá khó xử khi cả con trai lẫn con gái đều là tâm điểm chỉ trích của dư luận Mỹ.

Con trai của ứng viên Donald Trump, ông Donald Jr., Trả đã lời phỏng vấn trên đài phát thanh và phải hứng vô số lời chỉ trích khi so sánh truyền thông Mỹ với các lò hơi ngạt thảm sát của phát xít Đức.

"Truyền thông đã che đỡ cho bà Hillary mọi sai sót, mọi lời nói dối, họ lờ đi mọi thủ đoạn thiên vị của các quan chức đảng Dân chủ. Nếu điều đó xuất hiện ở đảng Cộng hòa, thì họ sẽ khởi động một lò hơi ngạt với chúng tôi ngay", ông Donald Jr. cho biết. 

Các con của Donald Trump đồng loạt bị dư luận chỉ trích - Ảnh 1.

Ông Donald Jr. đã so sánh truyền thông Mỹ với các lò hơi ngạt thảm sát của phát xít Đức

Còn  con gái của ông Trump, Ivanka Trump, người có tiếng là làm mềm hình ảnh của cha mình cũng vướng phải những rắc rối. Khi bị tạp chí Cosmopolitan chất vấn về chính sách chăm sóc trẻ em của ông Trump, liên quan đến vấn đề của các cặp đôi đồng tính, Ivanka Trump đã từ chối trả lời và chỉ trích ngược lại nhà báo. Buổi phỏng vấn sau đó cũng bị cắt ngắn. Ivanka Trump cũng đáp trả khá mạnh mẽ trên mạng xã hội: "Cosmopolitan, độc giả của các vị mong muốn và cần chú ý các vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Hãy giữ trọng tâm ở những vấn đề đó và thúc đẩy sự thay đổi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước