Cảm động chồng đỡ đạn cho vợ trong vụ xả súng tại Las Vegas

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 03/10/2017 19:57 GMT+7

VTV.vn - Để vợ được sống, một người chồng đã sẵn sàng lấy thân mình đỡ đạn cho vợ trong vụ xả súng tại Las Vegas.

Vụ xả súng tại Las Vegas đã khiến ít nhất 59 người thiệt mạng và hơn 500 người khác bị thương.

Buổi biểu diễn của Route 91 Harvest hôm qua (2/10) là buổi biểu diễn âm nhạc cuối cùng mà Heather Melton được cùng người chồng thân yêu là Sonny Melton tham gia. Sau những tiếng nhạc, là tiếng súng liên hoàn.

"Khi nghe thấy tiếng nổ như tiếng pháo hoa, cũng là lúc chúng tôi nhìn thấy có người gục xuống. Sonny ôm lấy tôi và bắt đầu chạy. Anh ấy đã cố gắng che cho tôi bằng cách hướng lưng về phía tòa nhà phát ra tiếng súng. Rồi tôi cảm nhận được viên đạn đã bắn trúng Sonny" - chị Heather Melton, vợ của nạn nhân Sonny Melton, bày tỏ.

Trước mắt Heather là một thảm kịch, người chồng 29 tuổi của chị đã ra đi mãi mãi để bảo vệ vợ của mình.

Nhiều trang Facebook cá nhân và tập thể đã đăng bài viết thể hiện sự chia buồn. Trong đó có bài viết của trường đại học Union, nơi anh Sonny đã theo học. Hơn 2.000 bài chia sẻ đã được tạo nên. Tất cả mọi người đều cầu mong Sonny yên nghỉ và Heather có thể vượt qua được sự mất mát quá lớn của mình.

Những hình ảnh kinh hoàng từ hiện trường vụ xả súng tại Las Vegas Những hình ảnh kinh hoàng từ hiện trường vụ xả súng tại Las Vegas Vụ xả súng ở Las Vegas: Nguyên 'kho vũ khí' được tìm thấy tại nhà hung thủ Vụ xả súng ở Las Vegas: Nguyên "kho vũ khí" được tìm thấy tại nhà hung thủ Cộng đồng quốc tế gửi lời chia buồn sau vụ xả súng kinh hoàng tại Las Vegas Cộng đồng quốc tế gửi lời chia buồn sau vụ xả súng kinh hoàng tại Las Vegas

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước