Cảnh sát giao thông bị xe tải kéo lê trên đường

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 18:55 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh một chiến sĩ giao thông, quần áo rách tả tơi, nằm ngất xỉu trên đường đang nhận được sự chú ý của dư luận trong ngày hôm nay (12/12).

Theo phản ánh của người dân, gần 10h sáng nay, Thượng úy Trương Quốc Đạt, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Hà Nội đã hiệu lệnh dừng một xe tải tại đoạn Quốc lộ 5, phường Sài Đồng, Gia Lâm. Trong lúc Thượng úy Đạt đang xử lý phương tiện, thì chiếc xe trên bỏ chạy, Thượng úy đã đuổi theo và bị xe tông thẳng, kéo lê 20m trên đường.

Còn theo thông tin từ Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 5, vào thời điểm trên, khi phát hiện có va chạm giữa một xe ô tô tải với xe con, Thượng úy Đạt đã ra lệnh dừng xe tải. Tuy nhiên, chiếc xe này đã không chấp hành hiệu lệnh mà đâm thẳng vào cảnh sát giao thông, kéo lê chiến sĩ khoảng 20m rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đội Cảnh sát giao thông số 5 đã đưa đồng chí Đạt đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Đến thời điểm này, chủ doanh nghiệp sở hữu phương tiện và lái xe gây ra vụ việc đã ra trình diện tại cơ quan công an.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước