Câu chuyện hòa bình số 7: Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 60 năm đường Trường Sơn

Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 17/05/2019 16:40 GMT+7

Ảnh: Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

VTV.vn - Chương trình như một cầu nối để những cựu chiến binh trở về một thời tuổi trẻ với những hình ảnh rực rỡ, tuyệt đẹp với thông điệp về tình yêu hòa bình.

Với chủ đề "Đường Trường Sơn - Đường hòa bình", chương trình đã diễn ra tối 16/5 tại tượng đài Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước tại tỉnh Quảng Bình.

Câu chuyện hòa bình số 7 mang đến cho khán giả 18 tiết mục vừa bi tráng vừa lãng mạn về những con người, những năm tháng đã làm nên đường Trường Sơn huyền thoại. Các nghệ sĩ đã mất 10 ngày tập luyện để mang đến chương trình này.

Đã có hàng ngàn chiến sĩ bộ đội, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, bộ đội Trường Sơn nằm xuống và cũng đã có ngần ấy áng thơ, văn, ca khúc, chương trình tưởng nhớ đến những chiến công, hi sinh của họ.

Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh: Biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh: Biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc

VTV.vn - Hội thảo quốc gia "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh: Biểu tượng của ý chí thống nhất Tổ quốc" vừa diễn ra sáng 14/5 tại Đắk Nông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước