Cây xăng “móc túi” khách hàng 10.000 – 20.000 đồng/lần đổ

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 20:29 GMT+7

Bằng chiêu trò gian lận tinh vi, nhân viên cửa hàng xăng dầu tư nhân Bình Chuẩn, tại Thuận An, Bình Dương đã “móc túi” khách hàng trung bình 10.000 – 20.000 đ/lần đổ xăng.

Theo đó, các nhân viên tại của hàng xăng dầu tư nhân Bình Chuẩn đã sử dụng thủ thuật bơm nối số, lén gạt số về 0 để qua mặt khách hàng. Theo phóng viên điều tra, chỉ trong vẻn vẹn một giờ đồng hồ, ít nhất 5 khách hàng đã bị “móc túi” và mỗi khách hàng bị “móc túi” trung bình từ 10.000 – 20.000 đồng.

Ở cây xăng Bình Chuẩn thường chỉ có một nhân viên bán hàng, nhân viên còn lại thì ngủ gà gật. Đây là thủ thuật tạo sự đông khách giả tạo để dễ thực hiện hành vi gian dối bằng cách bơm nối số (Ảnh: X.An  - Tuổi Trẻ Online)
Ở cây xăng Bình Chuẩn thường chỉ có một nhân viên bán hàng, nhân viên còn lại thì ngủ gà gật. Đây là thủ thuật tạo sự đông khách giả tạo để dễ thực hiện hành vi gian dối bằng cách bơm nối số (Ảnh: X.An - Tuổi Trẻ Online)

Đây không phải là trường hợp gian lận xăng dầu đầu tiên tại tỉnh Bình Dương khi trong năm 2014, lực lượng quản lý thị trường đã xử lý 19 cửa hàng có những hành vi gian lận tương tự.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước