Chiêu trò kinh doanh gây sốc trong tour du lịch miễn phí

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 19:35 GMT+7

VTV.vn - Khi người chơi đã vào guồng và trở nên hưng phấn với những món hàng miễn phí, doanh nghiệp sẽ biến hóa hình thức tri ân.

Tiếp theo loạt phóng sự điều tra của Trung tâm tin tức VTV24 về hình thức tour du lịch miễn phí đang rất phổ biến hiện nay, trung bình 1 chuyến đi như vậy sẽ kéo dài trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Tùy địa điểm xa hay gần khác nhau nhưng thông thường, du khách sẽ phải mất khoảng 5 tiếng để di chuyển giữa các nơi.

2/3 thời gian của 5 tiếng còn lại, du khách sẽ phải ngồi nghe doanh nghiệp bán hàng với những lời quảng cáo mà bất kỳ ai nghe qua cũng sẽ thấy được sự vô lý và quá đà. Nhưng thực tế, rất nhiều khách hàng đã chấp nhận rút hầu bao trước những lời quảng cáo ấy. Câu hỏi đặt ra là doanh nghiệp đã dùng những chiêu trò gì để chiếm được lòng tin của các thượng đế?


Tour du lịch miễn phí: Khách không có tiền, doanh nghiệp vẫn có chiêu để móc túi Tour du lịch miễn phí: Khách không có tiền, doanh nghiệp vẫn có chiêu để móc túi

VTV.vn - Nhiều khách hàng đã "mắc bẫy" đăng ký những tour du lịch 0 đồng này mà không hề hay biết sẽ phải trả một cái giá đắt hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước