Chủ tịch hội đồng quản trị hãng hàng không TransAsia xin lỗi về vụ máy bay rơi

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 23:40 GMT+7

Ngay sau sự việc máy bay TransAsia rơi, chủ tịch hội đồng quản trị của hãng hàng không TransAsia đã gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân trong cuộc họp báo mới được tổ chức.

Cúi đầu xin lỗi trong buổi họp báo, Chủ tịch Hội đồng quản trị hãng hàng không TransAsia ông Chen Xinde đã gửi lời xin lỗi sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ máy bay TransAsia rơi: “Trước hết, tôi xin thay mặt hãng hàng không TransAsia nhận lỗi với tất cả các hành khách cũng như phi hành đoàn, những người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này. Chúng tôi thành thật nhận lỗi.”

Hiện cơ quan hàng không Đài Loan, Trung Quốc vẫn chưa xác định nguyên nhân chính thức gây ra vụ tai nạn. Đây là vụ tai nạn nghiêm trọng lần thứ 2 chỉ trong vòng 6 tháng của hãng hàng không TransAsia.

Được biết, vào tháng 7/2014, một chiếc máy bay dân dụng cũng của hãng TransAsia cũng đã gặp nạn khi hạ cánh xuống một sân bay ở Đài Loan, khiến 48 hành khách thiệt mạng.

Ông Chen Xinde cho biết thêm: “Kể từ giữa năm ngoái, hãng TransAsia cũng đã được Cục hàng không dân dụng kiểm duyệt nghiêm ngặt về công tác an ninh khi bay. Hãng chúng tôi đã tuân thủ mọi quy trình để đảm bảo an toàn. Chính vì thế, chúng tôi cũng rất mong muốn nguyên nhân tai nạn lần này được điều tra làm rõ”.

Trong vụ tai nạn sáng nay có 31 hành khách đến từ Trung Quốc đại lục. Và những hành khách này đang trên đường đi du lịch. Hiện, những hành khách được giải cứu đã được chuyển đến bệnh viện gần nhất ở Đài Bắc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước