Chưa tiếp cận được 3 nạn nhân mắc kẹt trong hang Nước, Thanh Hóa

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 07/06/2016 19:45 GMT+7

VTV.vn - Đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ khoảng 300 người vẫn chưa tiếp cận được các nạn nhân bị mắc kẹt tại hang Nước, Thanh Hóa.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ khoảng 300 người vẫn chưa thể tiếp cận được 3 nạn nhân mắc kẹt trong hang Nước, thuộc khu rừng nguyên sinh Pù Luông huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện 3 nạn nhân được xác định đang ở vị trí cách mặt đất từ 70-80m. Tuy nhiên lực lượng cứu hộ mới chỉ tiếp cận được 5m từ cửa hang. Mặc dù đã dùng các thiết bị phòng độc, mặt nạ dưỡng khí nhưng vẫn chưa thể tiếp cận vào bên trong vì đường vào hang quá nhỏ.

Phóng viên Lưu Tuấn đang có mặt tại hiện trường cho biết, ngay trong chiều nay lực lượng cứu hộ đã ít nhất 5 lần cử người tiếp cận vào hang, nhưng đều bất thành. Trong quá trình tiến hành cứu hộ, đến 15h chiều có một trận mưa lớn, khiến hoạt động cứu hộ phải tạm dừng và lực lượng cứu hộ đã rút ra ngoài.

Trong sáng mai (08/6), lực lượng cứu hộ đề xuất phương án dùng bình hơi để bơm khí vào hang, với thời gian từ 4-5 tiếng để đẩy toàn bộ khí độc ra ngoài, sau đó mới đưa người vào trong hang để tìm kiếm nạn nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước