Chương trình "Du lịch cùng VTV - VTV Travel" chính thức lên sóng

Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 15/03/2019 20:01 GMT+7

VTV.vn - Chương trình sẽ phát sóng vào 20h55, từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ tối 15/3 trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình VTV Travel sẽ cung cấp kiến thức, điều cần lưu ý khi đến các địa điểm du lịch trong nước, gợi ý hành trình di chuyển thuận lợi, giúp người xem tiết kiệm nhất thời gian trong việc sắp xếp chuyến đi.

Ngoài thông tin cụ thể về một điểm đến, trong mỗi tập chương trình sẽ đề cập đến các mục: Đi đâu, Ăn gì và Chơi gì. Nếu chuyên mục Đi đâu giới thiệu một địa điểm thú vị ở địa danh đến thì Ăn gì và Chơi gì cung cấp một bức tranh toàn diện về điểm đến giúp người xem hiểu về ẩm thực, văn hóa. Ba chuyên mục giúp khán giả hình dung cụ thể nơi mình sắp đến.

VTV Travel mong muốn trở thành một địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy để du khách tìm hiểu thông tin du lịch.

Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel - Sổ tay du lịch hữu ích cho người đam mê 'xê dịch' Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel - Sổ tay du lịch hữu ích cho người đam mê "xê dịch" Gần 90#phantram du khách tìm kiếm thông tin du lịch trực tuyến khi đến Việt Nam Gần 90#phantram du khách tìm kiếm thông tin du lịch trực tuyến khi đến Việt Nam Đà Nẵng ra ứng dụng cung cấp thông tin do khách du lịch Đà Nẵng ra ứng dụng cung cấp thông tin do khách du lịch

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước