Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" trở lại vào ngày 29 Tết

-Chủ nhật, ngày 20/01/2019 15:16 GMT+7

VTV.vn -Số 120 của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly trở lại vào ngày 29 Tết với chủ đề "Cuộc trở về quê mẹ của những đứa cháu chưa biết cội nguồn, ly tán do chiến tranh".

Như chưa hề có cuộc chia ly - một chương trình truyền hình đã tạo nên những điều kì diệu trong cuộc sống. Những cuộc tìm kiếm, những giọt nước mắt, những giây phút đoàn tụ của hàng nghìn gia đình đã khiến chúng ta không thể nào quên được. 10 năm - một chặng đường dài tưởng chừng nhiều khi đã kiệt sức nhưng hành trình ấy sẽ tiếp tục.

Nhà báo Thu Uyên - Sáng lập chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly cho biết: "Chúng tôi đã nghĩ rằng mình hoàn thành 10 năm rồi, cũng đã làm một phần trách nhiệm và mình cũng có quyền được nghỉ ngơi. Nhưng trong vòng 6 tháng qua đã có rất lời đề nghị và buồn bã nói với chúng tôi rằng sao chương trình lại dừng".

Ông Chu Quý Phượng - Đội trưởng đội tìm kiếm chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly nói: "Tôi công tác mấy chục năm rồi cũng muốn nghỉ ngơi nhưng vì chương trình quá có ích cho xã hội nên chúng tôi quyết định tự nguyện tham gia công tác này".

Dù chương trình tạm ngừng một thời gian, nhưng hàng ngày vẫn có những người tìm đến với ê-kíp để nhờ giúp đỡ.

Đến thời điểm này, ê-kíp thực hiện đã quyết định tiếp tục sứ mệnh còn dang dở với sự lột xác mới. Chương trình sẽ có thêm sự tương tác với mọi người qua nhiều kênh khác nhau, không đơn thuần là chương trình truyền hình như trước kia.

"Ngày xưa chúng tôi chỉ gọi là chương trình truyền hình thôi, nhưng nay chúng tôi đưa nó mặc đúng cái áo của mình - một hoạt động từ thiện xã hội ai cũng có thể chung tay vào", nhà báo Thu Uyên chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước