Concung.com thu hồi toàn bộ lô hàng mập mờ nhãn mác

Thế Hà - Vũ Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 23/07/2018 15:32 GMT+7

VTV.vn - Đơn vị này cho biết có một lô hàng quần áo trẻ em bị lỗi kỹ thuật, không đạt yêu cầu và đã tiến hành thu hồi gần 6.000 sản phẩm.

Xung quanh vụ việc hệ thống siêu thị bán đồ trẻ em concung.com bị người tiêu dùng tố bán hàng không rõ nguồn gốc, có biểu hiện cắt ghép thay đổi nhãn mác, đơn vị này vừa có phản hồi chính thức với VTV24.

Hiện lực lượng quản lý thị trường đang tiến hành kiểm tra hàng loạt hệ thống siêu thị của concung.com. Đại diện concưng.com cho biết, đang phải chuẩn bị hơn 300 bộ hồ sơ gốc ở tất cả các cửa hàng để gửi cơ quan chức năng. 

Trước nghi vấn cắt dán thay đổi nhãn mác xuất xứ hàng hóa, đơn vị này cho biết có một lô hàng quần áo trẻ em bị lỗi kỹ thuật, không đạt yêu cầu và đã tiến hành thu hồi gần 6.000 sản phẩm; đồng thời thông báo cho các khách hàng có thể trả lại hàng lỗi và nhận phiếu quà tặng với giá trị tương đương. Tuy nhiên, đại diện concung.com chưa xác minh rõ việc mập mờ nhãn mác này là lỗi của nhà sản xuất hay từ phía chủ quan của concung.com. 

Kiểm tra chuỗi cửa hàng Con Cưng sau nghi án đổi nhãn mác hàng Kiểm tra chuỗi cửa hàng Con Cưng sau nghi án đổi nhãn mác hàng

VTV.vn - Hôm nay (22/7), Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Chi Cục QLTT đồng loạt đi kiểm tra một số cửa hàng của hệ thống Concung.com tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước