Công an quận Tân Bình, TP.HCM trả lời về vụ 5 triệu yên "vô chủ"

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 16:13 GMT+7

VTV.vn -Liên quan đến việc người thu mua ve chai phát hiện 5 triệu yên trong thùng loa cũ tại TP.HCM, Công an quận Tân Bình chính thức lên tiếng về tiến trình điều tra vụ việc này.

Liên quan đến vụ việc kết thúc thời hạn 1 năm sau khi nhặt được số tiền 5 triệu yên mà không có người đến nhận, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng, người thu mua ve chai sẽ được sở hữu số tiền này. Tuy nhiên, vào phút chót lại xuất hiện tình tiết phức tạp khi có người viết đơn nhận là chủ sở hữu của số tiền. Phóng viên của Chuyển động 24h đã tiếp cận được với cơ quan điều tra Công an quận Tân Bình. Đây là lần đầu tiên, Công an quận Tân Bình chính thức lên tiếng về tiến trình điều tra vụ việc này.

Cơ quan điều tra Công an quận Tân Bình khẳng định đang tiến hành điều tra và đã đến những bước cuối cùng. Bà Ngọt, ngụ Củ Chi, người viết đơn nhận chồng mình là chủ sở hữu số tiền 5 triệu yên hiện không đủ tư cách pháp nhân.

Sau một thời gian nhất định, tính bằng tháng, người có đủ tư cách pháp nhân là chồng bà Ngọt không xuất hiện chứng minh quyền sở hữu hợp pháp thì số tiền sẽ được giải quyết cho chị Hồng theo quy định pháp luật. Được biết, chồng bà Ngọt là người nước ngoài và hiện không có mặt tại Việt Nam.

Thông tin tiếp theo về vụ việc sẽ tiếp tục được phản ánh trong chương trình Chuyển động 24h chiều nay (8/5).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước