Cộng đồng mạng hào hứng về thông tin cuộc gặp tại khu vực DMZ

Quang Duy (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 30/06/2019 19:54 GMT+7

VTV.vn - Cuộc gặp là một tin vui với nhiều người yêu chuộng hòa bình vì diễn ra vào thời điểm các cuộc đàm phán hòa bình trên bán đảo Triều Tiên đang có dấu hiệu rơi vào bế tắc.

Khác với 2 cuộc gặp thượng đỉnh tại Singapore và Hà Nội, cuộc gặp lần thứ 3 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra nhanh chóng và không có nhiều sự chuẩn bị hậu cần kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cuộc gặp có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Mạng xã hội Twitter chứng kiến lượng tin bài đăng tải về chủ đề cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên tăng đột biến. Nhiều ý kiến bày tỏ sự lạc quan.

Mỹ - Triều nhất trí tái khởi động đàm phán sau cuộc gặp tại DMZ Mỹ - Triều nhất trí tái khởi động đàm phán sau cuộc gặp tại DMZ Khả năng diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh lần 3 giữa Mỹ và Triều Tiên Khả năng diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh lần 3 giữa Mỹ và Triều Tiên Tổng thống Mỹ có thể thăm khu đình chiến Triều Tiên trước khi đến Nhật Bản Tổng thống Mỹ có thể thăm khu đình chiến Triều Tiên trước khi đến Nhật Bản

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước