Dây điện chằng chịt như mạng nhện ở TP.HCM

Nguyễn Hương (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 18/08/2019 19:50 GMT+7

VTV.vn - Hệ thống dây điện đan xen chằng chịt như mạng nhện, chằng chéo trên đường, sát vách nhà dân… trở thành hiểm họa treo lơ lửng trên đầu.

Thiệt mạng vì bị dây điện trung thế đứt, rơi trúng người, vụ tai nạn xảy ra trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình ngày 17/8 là lời cảnh báo về tình trạng mất an toàn của các đường dây điện trên cao ở TP.HCM.

Không khó để bắt gặp các cột điện chi chít dây điện ở ngay trung tâm Q.1, TP.HCM. Tất cả các loại dây điện được bó thành một mớ hỗn độn, rất khó để nhận biết đâu là dây điện đâu là dây cáp. Bất cứ ai đi qua đây chắc cũng phải sợ hãi, nhất là khi trời mưa.

Dây cáp, dây điện, chằng chịt như mạng nhện. Bó lớn bó nhỏ, võng xuống còn hơn cả đèn trang trí, thậm chí, bao quanh, ôm lấy nhà dân. Với những người dân khu vực đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, việc dây điện gây chết người, khiến họ ám ảnh.

Là địa phương đi đầu trong việc ngầm hóa điện, nhưng đến nay, việc thực hiện của ngành điện TP.HCM vẫn còn chậm. Dây điện, cột điện luôn là nỗi sợ của nhiều người, mỗi khi bước chân ra đường.

Người dân vẫn còn ám ảnh sau vụ đứt dây điện tại TP.HCM Người dân vẫn còn ám ảnh sau vụ đứt dây điện tại TP.HCM Công ty điện lực phản hồi việc dây điện rơi làm chết người Công ty điện lực phản hồi việc dây điện rơi làm chết người Bình Dương: Nhiều hộ dân bất an vì đường dây điện giăng ngang nhà Bình Dương: Nhiều hộ dân bất an vì đường dây điện giăng ngang nhà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước